Tài liệu cũ của Saigon Echo
từ 2008 - 2012
Play
Giám Đốc: Tiến Sĩ Trần An Bài

               Suy Tư Dòng Đời:

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Bọn phù thuỷ sẽ ếm bùa Thẩm phán Kavanaugh vào ngày 20 tháng 10.

LM Gary Thomas

Cha Gary Thomas, linh mục trừ tà tại giáo phận San Jose, California, cho biết ngài “kinh hoàng” trước tin tức theo đó một nhóm phù thủy sẽ tập trung lại với nhau để “ếm bùa” tân thẩm phán Tối Cao Pháp Viện Hoa Kỳ Brett Kavanaugh vào ngày thứ Bẩy 20 tháng 10 từ 7 giờ tối đến 10 giờ đêm.

Tại sao chúng ếm bùa ông Brett Kavanaugh?

Thưa vì ông Brett Kavanaugh là một người Công Giáo. Một khi ông vào được trong Tối Cao Pháp Viện, những chương trình nghị sự của các nhóm phò phá thai, hôn nhân đồng tính sẽ gặp nhiều khó khăn và cả những phán quyết được đưa ra trước đây có thể bị lật ngược lại.

Theo hiến pháp Hoa Kỳ, tổng thống có quyền đề cử thẩm phán Tối Cao Pháp Viện, nhưng người được đề cử phải được Thượng Viện Hoa Kỳ xác nhận.

 Trong thời gian tranh luận tại Thượng Viện, nữ giáo sư Christine Blasey Ford và hàng loạt các phụ nữ khác đã được tung ra trong một chiến dịch cáo gian ông Kavanaugh tấn công tình dục họ.
Tất cả đã thất bại. Ông Brett Kavanaugh đã được chuẩn y tại Thượng Viện Hoa Kỳ và đã chính thức được bổ nhiệm vào Tối Cao Pháp Viện.

Các phù thủy ở Mỹ sẽ tập trung tại Catland Books, một cửa hàng bán các sách siêu hình và ma thuật huyền bí ở Brooklyn, New York vào ngày thứ Bảy 20 tháng 10.
Chúng bán vé 10 Mỹ Kim cho những ai muốn dự phần. Tất cả vé được bán hết trong ngày đầu tiên.

Những kẻ tổ chức nói số tiền thu được trong dịp này là để trợ giúp cho Planned Parenthood và các nhóm đồng tính. Planned Parenthood là một tổ chức phá thai từng được Barrack Obama tài trợ mỗi năm 530 triệu Mỹ Kim để thực hiện ít nhất là 324,000 ca phá thai hàng năm tại hơn 600 cơ sở trên toàn cõi Hoa Kỳ.
Cha Gary Thomas cho biết ngài sẽ cử hành những thánh lễ cầu nguyện từ thứ Năm 18 tháng 10; và đặc biệt là thánh lễ vào đúng giờ bọn phù thủy họp nhau ếm bùa ông Kavanaugh.

Theo tờ National Catholic Register, “nghi thức ếm bùa” của bọn phù thủy sẽ bao gồm những hình nộm của ông Kavanaugh, những thứ móng tay, cúc áo, và bụi bẩn lấy từ một nghĩa địa; cũng như một “nghi thức đóng đinh quan tài”.

Cha Gary Thomas nhận định rằng bọn phù thủy và các nhóm thờ Satan tin rằng qua hoạt động này chúng sẽ lôi kéo được những người đồng tính, những kẻ phò phá thai chấp nhận các hoạt động ma quỷ của chúng.
Ngài lưu ý rằng trong suốt dòng lịch sử, các nhóm thờ Satan luôn hoạt động trong bí mật, nhưng giờ đây chúng công khai chường mặt nhân danh tự do tôn giáo.

Ngài nói thêm rằng những người liên quan đến việc ếm bùa ông Kavanaugh rõ ràng đang tin vào sức mạnh của Satan.
“Họ đang huy động một thế lực sự ác để có một tác động bất lợi vĩnh viễn lên công lý của Tòa án tối cao”.

Tuy nhiên, cha Thomas cho biết thêm rằng:
“Những lời nguyền được nhắm vào những người đang trong trạng thái có ân nghĩa với Chúa, có rất ít hoặc chẳng có hiệu lực nào.

 Quyết định chống lại một thẩm phán Tối Cao Pháp Viện là một hành động ghê tởm và nói lên cho ta thấy rất nhiều về tính cách của những kẻ tham gia trong vụ này. Đây là những con người thực sự xấu xa.”

Cha Gary Thomas lên tiếng kêu gọi người Công Giáo tại Hoa Kỳ và trên toàn thế giới ăn chay cầu nguyện cho thẩm phán Brett Kavanaugh và cho cả những kẻ đang manh tâm hãm hại ông.

Switch mode views: