Tài liệu cũ của Saigon Echo
từ 2008 - 2012
Play
Giám Đốc: Tiến Sĩ Trần An Bài

Nhạc Đạo Hàn Thư Sinh

XÂY DỰNG CỘNG ĐỒNG VIỆT

Nhạc Bất Quần... Giữa Chốn Cờ Huê

Nhạc Bất Quần... Giữa Chốn Cờ Huê

Vương Trùng Dương

Chưa bao giờ bàn chuyện chính trị vào thời điểm này nơi xứ Cờ Huê lại sôi động đến thế...

Ăn Cơm Chưa?

Ăn Cơm Chưa?

Bình Nguyên Lộc

Mặc dầu chỉ được uống nước cháo với đường hạ, con ở Á Lìl cứ càng ngày càng hồng hào ra.

Nụ Hôn Thanh Bình

Nụ Hôn Thanh Bình

Nguyễn Mộng Hải

Nhìn làn môi thơm ngậy
Em không đeo khẩu trang

Ngày Lễ Tình Yêu (Valentine) - Phần 2

Ngày Lễ Tình Yêu (Valentine) - Phần 2

Chương trình phát thanh Tiếng Vọng Tình Thương

Chương trình phát thanh Tiếng Vọng Tình Thương, số 429 ngày 20-2-2000 (Phần 2)
Chủ đề: Ngày Lễ Tình Yêu (Valentine)

Tủ sách Tiến Sĩ Trần An Bài

Video Nhạc Đời Hàn Thư Sinh

Nhạc các tác giả

TÀI LIỆU MỚI ĐĂNG

THƯ GIÃN

“Khu Tự trị Đồi Capitol”

 

Thấy gì qua việc người biểu tình lập khu “tự trị” ở Seattle? Phong trào xuống đường “vì Floyd” đã đi xa tới đâu?

Mấy hôm nay, nhóm dân quân vũ trang khủng bố cực tả #Antifa và người biểu tình #BlackLivesMatter đã tràn vào nội đô Seattle, thành phố lớn nhất của bang Washington. Họ chiếm các toà nhà, kiểm soát một vài khu vực trung tâm, thiết lập vùng đệm phi-cảnh-sát mà họ gọi là “Khu Tự trị Đồi Capitol” (Capitol Hill Autonomous Zone, viết tắt là #CHAZ), hay “Nước Cộng hoà Nhân dân Đồi Capitol” (People’s Republic of Capitol Hill).

 

Seattle

 

Bấm vào hình để xem thêm

Thơ Vui

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Doanh nghiệp Việt Nam khẳng định vị trí tại ASEAN

pm thai asean


Thủ tướng Thái Lan thăm gian hàng triển lãm của các doanh nghiệp.
RFI Tiếng Việt/Thu HằngSáng 02/11/2019, thủ tướng Thái Lan Prayut Chan-O-Cha đã chủ trì lễ khai mạc Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh và Đầu tư ASEAN (ABIS), do Hội đồng Tư vấn ASEAN (ASEAN-BAC) tổ chức hàng năm, song song với Hội nghị cấp cao ASEAN.

Trong hai ngày hội nghị, thủ tướng các nước Miến Điện, Malaysia, New Zealand và Nga sẽ lần lượt đọc diễn văn.
Thủ tướng Việt Nam tham dự lễ khai mạc buổi sáng nhưng hủy bài diễn văn dự kiến cho phiên họp chiều 02/11 để gặp tổng thư ký Liên Hiệp Quốc Antonio Guterres.

Phóng sự của đặc phái viên Thu Hằng tại Nonthaburi, Bangkok :

Với chủ đề « Trao quyền cho ASEAN 4.0 » (Empowering ASEAN 4.0), hội nghị thượng đỉnh ABIS năm 2019 tập trung đặc biệt vào cơ sở hạ tầng kỹ thuật số, kết nối kỹ thuật số, trao quyền và phát triển con người ASEAN (ASEAN Human Empowerment and Development, AHEAD), cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ (Micro, Small and Medim-sized Enterprises, MSME).

Đây là sự kiện quan trọng nhất hàng năm để các doanh nghiệp tư nhân, các nhà lãnh đạo, cũng như các nhà hoạch định chiến lược trao đổi kiến thức, tìm giải pháp khả thi cho những thách thức khẩn cấp trong vùng, cũng như thúc đẩy ảnh hưởng của ASEAN.

Đối với khối tư nhân, hội nghị ABIS là cầu nối giúp họ gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với các nhà lãnh đạo ASEAN, thông qua các cuộc thảo luận bàn tròn và triển lãm sản phẩm bên lề thượng đỉnh.

Việt Nam có hai thương hiệu được chọn giới thiệu sản phẩm tại triển lãm lần này : Công ty cổ phần Bóng đèn Điện Quang và Công ty cổ phần Lương thực-Thực phẩm Safoco.

Đối với anh Nguyễn Hoàng Hân, chuyên viên xuất khẩu của Công ty Bóng đèn Điện Quang, triển lãm tại Hội nghị thượng đỉnh Kinh doanh và Đầu tư ASEAN là cơ hội lớn cho công ty :

« Triển lãm mang mục đích quảng bá thương hiệu, sản phẩm của Điện Quang.
Khách hàng đến với gian hàng của Điện Quang là những chính khách không chỉ của 11 nước Đông Nam Á, mà còn có phóng viên báo đài quốc tế, nên đây cũng là một cơ hội để Điện Quang giới thiệu được hình ảnh sản phẩm đến bạn bè, không chỉ ở khu vực Đông Nam Á, mà toàn thế giới, chứ không chỉ với mục đích chỉ tìm kiếm những khách hàng tiềm năng ở khu vực Thái Lan hay Đông Nam Á ».

Tối 02/11, Hội đồng Tư vấn Kinh doanh ASEAN nước chủ nhà Thái Lan (ASEAN BAC Thailand) tổ chức lễ trao Giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN - ABA 2019 và tiệc tối chức mừng.
Đây là giải thưởng diễn ra từ 10 năm nay để ghi nhận những đóng góp xuất sắc của các doanh nghiệp tư nhân cho khu vực Đông Nam Á trong 11 hạng mục.

Việt Nam có 13 doanh nghiệp được nhận giải ASEAN Winner và Country Winner ở các hạng mục Doanh nghiệp Siêu nhỏ, Nhỏ và Vừa về số hóa có triển vọng nhất (Most Promising Digitalized MSMS), Doanh nhân nữ (Women Entrepreneur), Doanh nghiệp vì sự phát triển xã hội bền vững (Sustainable Social Enterprise), Doanh nghiệp Gia đình xuất sắc (Family Business), Doanh nghiệp khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo (Startup and Innovation Driven Entrepreneur), Doanh nghiệp trong các lĩnh vực ưu tiên phát triển (Priority Integration Sectors) và Doanh nghiệp vừa và nhỏ xuất sắc (SME Excellence).


               U10

Haloween Jack O' Lantern

Haloween Jack O' Lantern

Hơn 7000 quả bí Jack O' Lantern được trưng bày trong khuôn viên Van Cortlandt Manor House and Museum ở New York.

Khắc hình trên bí

Khắc hình trên bí

Môt lớp học hướng dẫn kỹ thuật khắc hình trên bí tại Maniac Pumpkin Carvers ở Brooklyn, New York.

10 loại xe mô-tô được ưa thích

10 loại xe mô-tô được ưa thích

10 loại xe mô-tô được ưa thích nhất trong các cuộc bán đấu giá.

Hàn Quốc kiện Nhật Bản trước Tổ Chức Thương Mại Thế Giới

Hàn Quốc kiện Nhật Bản trước Tổ Chức Thương Mại Thế Giới

Hàn Quốc là nhà sản xuất chủ yếu trên thế giới về chíp và màn hình

Gánh xiếc bươm bướm

Gánh xiếc bươm bướm

Câu chuyện ngắn về Will, một người khuyết tật, sinh ra đã không có tay chân, trở thành một trong những diễn viên được yêu thích trong đoàn xiếc của Mendez,

Vũ điệu tuyệt vời

Vũ điệu tuyệt vời

 

Mời các bạn thưởng thức cặp đôi nam nữ với vũ điệu tuyệt vời, đòi hỏi phải có 1 sức khỏe tốt với nhiều thời gian tập luyện

Đường xưa lối cũ

Đường xưa lối cũ

Mời các bạn lắng đọng hồn mình để nhớ về những kỷ niệm êm đềm, tình tự quê hương, qua nhạc phẩm "Đường Xưa Lối Cũ" của Hoàng Thi Thơ, với tiếng đàn violon của Kelly Phạm.

Switch mode views: