Tài liệu cũ của Saigon Echo
từ 2008 - 2012
Play
Giám Đốc: Tiến Sĩ Trần An Bài

               Suy Tư Dòng Đời:

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Asian Cup 2019: Việt Nam qua vòng bảng nhờ nỗ lực và may mắn

 soccer asiancup VN 3

 

Đội hình ra quân của đội tuyển bóng đá Việt Nam trong trận đấu vòng 1/8 ASIAN CUP 2019 tại Dubai ngày 20/01/2019.REUTERS/Thaier Al-Sudani

 

Tại Asian Cup 2019 đang diễn ra tại Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, cuối cùng đội tuyển Việt Nam đã bước vào vòng 1/8 bằng một tấm vé vớt trong một kịch bản không tưởng, hồi hộp đến phút chót.

Thầy trò huấn luyện viên Park Hang Seo đã phải chờ đợi từ ngoài sân đấu đến thời khắc cuối cùng của vòng bảng mới biết được tiếp tục cuộc phiêu lưu ở Asian Cup do ít thẻ vàng hơn Liban.

 

Nỗ lực của các cầu thủ Việt Nam đã được thần may mắn đền đáp xứng đáng.

Để vận may mỉm cười với mình như vậy, đội tuyển Việt Nam đã có một hành trình đầy nỗ lực tại vòng bảng trước các đối thủ đẳng cấp vượt trội như Irak và Iran.

 

Sau những phút nghẹt thở theo dõi trận đấu của người khác để soi vào số phận của đội nhà, người hâm mộ bóng đá Việt Nam lại bùng lên hy vọng vào một câu chuyện cổ tích mới ở Asian Cup 2019.

Dẫu sao thì tất cả những gì các cầu thủ Việt Nam đang cống hiến tại sân chơi châu lục lần này đã ghi nhận và khẳng định sự tiến bộ vượt bậc của bóng đá Việt Nam trong một thời gian chưa phải là dài, mới hơn một năm trở lại đây.

Switch mode views: