Tài liệu cũ của Saigon Echo
từ 2008 - 2012
Play
Giám Đốc: Tiến Sĩ Trần An Bài

Nhạc Đạo Hàn Thư Sinh

XÂY DỰNG CỘNG ĐỒNG VIỆT

Kỷ Vật Cho Người Ở Lại…

Kỷ Vật Cho Người Ở Lại…

Diễm Vy

 Đó là lý do tại sao trong ‘Driver’s License’ của tôi có biểu tượng trái tim màu đỏ “DONOR”

Còn Một Ước Mơ

Còn Một Ước Mơ

Nguyễn Mộng Hải

Cắn má một tí thôi mà
Dấu son môi đẹp làm quà tặng anh

Ngày Lễ Tình Yêu (Valentine) - Phần 2

Ngày Lễ Tình Yêu (Valentine) - Phần 2

Chương trình phát thanh Tiếng Vọng Tình Thương

Chương trình phát thanh Tiếng Vọng Tình Thương, số 429 ngày 20-2-2000 (Phần 2)
Chủ đề: Ngày Lễ Tình Yêu (Valentine)

Tủ sách Tiến Sĩ Trần An Bài

Video Nhạc Đời Hàn Thư Sinh

Nhạc các tác giả

TÀI LIỆU MỚI ĐĂNG

THƯ GIÃN

“Khu Tự trị Đồi Capitol”

 

Thấy gì qua việc người biểu tình lập khu “tự trị” ở Seattle? Phong trào xuống đường “vì Floyd” đã đi xa tới đâu?

Mấy hôm nay, nhóm dân quân vũ trang khủng bố cực tả #Antifa và người biểu tình #BlackLivesMatter đã tràn vào nội đô Seattle, thành phố lớn nhất của bang Washington. Họ chiếm các toà nhà, kiểm soát một vài khu vực trung tâm, thiết lập vùng đệm phi-cảnh-sát mà họ gọi là “Khu Tự trị Đồi Capitol” (Capitol Hill Autonomous Zone, viết tắt là #CHAZ), hay “Nước Cộng hoà Nhân dân Đồi Capitol” (People’s Republic of Capitol Hill).

 

Seattle

 

Bấm vào hình để xem thêm

Thơ Vui

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

NƯỚC MỸ ĐANG BỊ ĐỊCH ĐÁNH TỪ BÊN TRONG.

usa-trump-governors 2

Kính Thưa Quí Vi.

Truyền thống lâu Năm của Nước Mỹ là : Dù Thắng hay Thua, Người Thua luôn ĐOÀN KẾT, SÁT CÁNH VÀ MỘT LÒNG HỢP TÁC với người Thắng để Xây dựng và Phục vụ Nước Mỹ, họ luôn luôn đặt Quyền lợi của Nước Mỹ lên trên hết.

Có được như vậy thì một Đất Nước trên 200 Chủng Tộc và Đa văn Hóa như Mỹ mới TỒN TẠI VÀ VỮNG MẠNH ĐƯỢC.

Nhưng hôm nay tại sao Bà Clinton và Phe nhóm lại tỏ ra CAY CÚ VÀ HẬN THÙ DAI ĐẾN NHƯ VẬY.

Nếu từng cá nhân Hận thù thì Thời gian sẽ Nguôi ngoai, nhưng chúng ta đã thấy càng ngày Bà Clinton cùng Phe nhóm càng CAY CÚ VÀ HẬN THÙ NHIỀU HƠN, chứng tỏ rằng đứng đằng sau có một Tổ Chức rất mạnh KHÍCH ĐỘNG, CHỈ HUY VÀ SẴN SÀNG TÀI TRỢ TẤT CẢ.

Chính vì thế mà Cựu Ngoại Trưởng Clinton mới mạnh miệng Chính thức Tuyên bố Thành lập Ủy Ban Hành Động chống TT Trump, với mục tiêu Tài trợ cho các nhóm chống đối Chính quyền TT Donadld Trump.

Chúng ta hãy cùng nhau nhận xét những sự việc xảy ra trong 4 tháng nay :

* Thứ 1 : Tổng Thống Donald Trump đã từng Tuyên bố sẽ MAKE AMERICAN GREAT AGAIN (Làm cho Nước Mỹ Mạnh trở lại ), trước tiên chúng ta nhận thấy trong Thời gian 4 tháng quá ngắn mà TT Trump đã :

- Đưa việc làm về cho Nước Mỹ, hiện nay nạn Thất nghiệp trên toàn Nước Mỹ xuống con số thấp nhất là trên 5% số người Thất Nghiệp, đời Ba Rắc Ma Ma 8 năm Cầm quyền có làm được như vậy không ?

- Qua Ả Rập ký liền một Hợp Đồng trị giá trên 350 Tỷ Đô la.Ba Rắc Ma Ma có nằm mơ cũng không thấy.

- Đương Kim một TT Siêu cường Mỹ như Donald Trump đã làm cho các Nước phải NỂ TRỌNG VÀ CÓ PHẦN KHIẾP SỢ, như thế thì Dân Mỹ cũng được THƠM LÂY VÀ NỞ MÀY NỞ MẶT, lấy lại Uy Tín và Danh dự cho Đất Nước Cờ Hoa của chúng ta.

- Trong khi đời Ba Rắc Ma Ma đã bị Tàu cộng làm nhục cho chui từ ĐÍT MÁY BAY, qua Ả Rập không có Thảm đỏ và chỉ có con Trai của Vua Ả Rập ra đón.

Trong khi đó TT Trump được trải Thảm Đỏ và Đích Thân Nhà Vua Ả rập 82 Tuổi ra tận Phi Trường đón. Là Công Dân Mỹ có Hãnh diện không Quí Vị ???

* Thứ 2 :  Phe nhóm của Clinton và Obama rất nôn nóng vì chỉ mới 4 tháng mà TT Trump đã làm rất nhiều việc CÓ LỢI CHO NƯỚC MỸ.
 Bởi vì họ rất sợ nếu để cho TT Trump có Thời gian thì Chắc chắn sẽ Thành Công trong công cuộc MAKE AMERICAN GREAT AGAIN, nếu để TT Trump Thành công rực rỡ thì rõ ràng họ sẽ thua CAY ĐẮNG VÀ TỦI NHỤC.

TT Trump muốn làm cho Nước Mỹ giàu mạnh Hùng cường trở lại, mà lại đi ĐÁNH PHÁ VÀ CẢN TRỞ, đây có phải là những kẻ Phá hoại và Phản Quốc hay không ???

Chính vì thế mà Clinton gấp rút Thành lập Tổ Chức chống TT Trump, sẵn sàng Tài trợ về Tiền bạc cho bất cứ một Phe nhóm nào chốngTT Trump.
Chúng ta hãy đặt câu hỏi: Tại sao phải làm như vậy ? CÓ LỢI VÀ HẠI CHO AI ĐÂY?

Trước tiên chắc chắn sẽ CÓ HẠI CHO NƯỚC MỸ. Biết có Hại mà vẫn làm , thì có phải là PHẢN QUỐC HAY KHÔNG ???
Thêm một điều mà chúng ta hãy nhìn nhận là : Tiền bạc của ai bỏ ra để chi phí cho các Nhóm chống TT Trump !!! Chắc chắn không phải là Tiền túi của Clinton và Obama rồi.

Cặp đôi nầy chỉ có biết vơ vào chứ làm gì có chuyện nhả ra. Bấy nhiêu đó cũng đủ chứng minh cho chúng ta hiểu rõ vấn đề, đến nỗi Cựu Dân Biểu Dennis Kucinich đã phải hoảng hốt thốt lên rằng : CHÍNH PHỦ LIÊN BANG ĐANG BỊ TẤN CÔNG TỪ BÊN TRONG và đang tìm cách Hủy hoại chức năng của TT Trump.

* Thứ 3 : Những phe nhóm “ Diệt Trump “ cứ nhai đi nhai lại bổn cũ là Nga can thiệp vào Bầu cử Mỹ, đây là trò MẬP MỜ ĐÁNH LẬN CON ĐEN, xin thưa với Quí Vị rằng NẾU CÓ THẬT thì phe nhóm chống TT Trump đã đưa ra từ lâu rồi để hạ bệ TT Trump, chứ không phải đợi đến 4 tháng nay trong khi TT Trump vẫn Hiên Ngang trong Toà Bạch Ốc, làm cho Phe nhóm chống TT Trump Điên tiết và lồng lộn lên, La làng và Sủa tối ngày.

Nếu đặt trường hợp Nga có can thiệp vào bầu cử thì trước tiên phải bắt giam Obama và Giám đốc FBI Comey vì lúc đó hai người nầy có Nhiệm vụ và Trách nhiệm về Lãnh đạo và An ninh Nước Mỹ, trước khi Nhận chức cũng đã Tuyên thệ là TRUNG THÀNH VÀ MỘT LÒNG PHỤC VỤ NƯỚC MỸ.

Thế thì tại sao làm việc LƠ LÀ THIẾU TRÁCH NHIỆM để Địch xâm nhập vào Nước Mỹ mà không hay biết, có phải là làm Nội gián và tiếp tay cho địch hay không ???
Phải xử hai người nầy trước rồi việc gì sẽ tính sau. Đúng thế không Quí Vị ?

Trong  Khi TT Trump đã nhiều lần yêu cầu FBI điều tra về việc Nga can thiệp vào bầu cử vừa rồi, nhưng phe nhóm Clinton – Obama vẫn ngậm bồ hòn câm như hến, vì nếu Điều tra không có gì hết, thì còn cớ gì để đánh phá và la lối tối ngày.

* Thứ 4 : Trước ngày Bầu cử Comey Tuyên bố không điều tra Email của Bà Clinton, nhưng còn vài ngày nữa chấm dứt Bầu cử thì Comey Tuyên bố sẽ Điều tra, chính vì điều nầy mà khi thất cử Clinton cùng phe nhóm đỗ thừa là tại vì Comey tuyên bố như vậy mà Bà ta thất cử, nên cả đám hùa nhau lên án Giám Đốc FBI Comey và sẽ trả thù, cách chức, đủ các kiểu.

Thì hôm nay TT Trump cách chức Comey thì cũng là làm đúng theo nguyện vọng của Phe nhóm Clinton – Obama, đúng ra phải Hoan hô TT Trump mới phải, cớ sao LẠI HỒ ĐỒ lên án và chửi rủa TT Trump.

 Còn việc TT Trump cách chức Comey đó là Quyền của một TT Mỹ, chính Comey cũng đã nói: Không ai CÓ THỂ ẢNH HƯỞNG đến công việc của tôi và việc Điều tra về Flynn vẫn tiến hành và Comey cũng đã nói TT Trump KHÔNG CÓ TỘI GÌ CẢ trong vụ Gián điệp với Nga.

 Lập tức TT Trump cách chức Comey, đây là một đòn Tuyệt Chiêu Thiết Xa Chưởng, làm cho Phe nhóm Clinton lãnh trọn không kịp đỡ, vì kể từ đây Ông Giám Đốc FBI Comey không còn cơ hội được trở lại Trụ sở FBI để xóa Email của Bà Clinton được nữa, muốn lấy cái gì ra khỏi Văn Phòng thì phải có sự đồng ý và Giám sát của Chủ nhân mới.

Còn việc TT Trump nói chuyện với Ông Comey về Flynn, TT chỉ nói HY VỌNG chứ không RA LỆNH NGƯNG, hơn nữa Quyền hành của một TT Mỹ là có Quyền ngưng một cuộc Điều tra và có Quyền Ân xá một tội phạm, đây là chuyện con nít không có Bằng cớ gì để Hạch tội TT cả, thế mà Phe nhóm Clinton làm rùm beng lên, chỉ gãi ngứa mà thôi.

* Thứ 5 : Như chúng ta cũng đã thấy kể từ khi Ông Trump lên làm TT, phe nhóm  Clinton và Obama dùng đủ mọi Thủ đoạn và lời lẽ HẠ CẤP VÀ ĐÊ HÈN ĐỂ ĐÁNH PHÁ  TT TRUMP.

Điển hình như vừa rồi báo Washington Post loan một tin giả rằng TT Trump đã chia sẻ một tin tức mật cho Nga, thực ra đó là TT chia sẻ tin tức Tình báo cùng một mục tiêu là về chống Khủng bố cho Nga, đó là chuyện thông thường, thế mà lập tức cả một bầy HÙA NHAU SỦA không cần kiểm chứng xem đúng hay sai .

Bọn chúng có ngờ đâu đó là TIN BỊA ĐẶT, biết là ĐỚP PHẢI PHÂN RỒI làm sao nhả ra, để đánh lạc hướng Dư luận qua chuyện khác, bọn Truyền Thông thổ tả lại chuyển qua chuyện TT Trump ngăn cản Comey điều tra về Flynn. Đúng là QUÁ LỐ BỊCH.

Thưa Quí Vị tất cả những điều mà lâu nay phe nhóm Clinton- Obama và cái đám Truyền thông thổ tả dựng chuyện và Bịa đặt đánh phá TT Trump đều VÔ CĂN CỨ VÀ VÔ BẰNG CHỨNG.

Trong khi hiện nay Chính quyền TT Trump đang tích cực làm việc để cho NƯỚC MỸ GIÀU MẠNH TRỞ LẠI.
 Chỉ mới 4 tháng mà làm được nhiều việc như vậy, tại sao không để cho TT Trump làm hết Nhiệm kỳ rồi lúc đó hãy phê phán, ngay cả khi Ông vừa mới Nhận chức chưa biết thế nào cả bọn đã hùa nhau đánh phá, rõ ràng nhóm nầy có ÂM MƯU VÀ CHỦ TRƯƠNG TRIỆT HẠ NƯỚC MỸ.

Trong khi Obama làm 8 năm có được bằng 4 tháng của TT Trump hay không ???

Nhóm đánh phá TT Trump đừng có nằm mơ, muốn Hạ bệ một TT Mỹ không phải dễ dàng, phải có BẰNG CHỨNG RÕ RÀNG, những tin mà Nhóm nầy thường đưa ra là: TIN RÒ RỈ TỪ TÒA BẠCH ỐC, nhưng không bao giờ nêu tên ai đưa ra cả, chụp mũ kiểu nầy thì QUÁ HỒ ĐỒ VÀ THÔ BỈ .

 Hơn nữa hiện nay cả Hạ Viện và Thượng Viện đều do Đảng Cộng Hòa chiếm đa số. Muốn Truất Phế một TT phải đạt trên 65% số phiếu thuận.

Chúng ta là những Công Dân Mỹ, hãy cùng nhau Đoàn kết và Hỗ trợ bất cứ ai lên làm TT để xây dựng và cùng nhau bảo vệ Nước Mỹ.
Đừng nghe những lời DÈM PHA VÀ PHÁ RỐI CỦA NHỮNG BỌN PHẢN QUỐC.

               U10

Haloween Jack O' Lantern

Haloween Jack O' Lantern

Hơn 7000 quả bí Jack O' Lantern được trưng bày trong khuôn viên Van Cortlandt Manor House and Museum ở New York.

Khắc hình trên bí

Khắc hình trên bí

Môt lớp học hướng dẫn kỹ thuật khắc hình trên bí tại Maniac Pumpkin Carvers ở Brooklyn, New York.

10 loại xe mô-tô được ưa thích

10 loại xe mô-tô được ưa thích

10 loại xe mô-tô được ưa thích nhất trong các cuộc bán đấu giá.

Hàn Quốc kiện Nhật Bản trước Tổ Chức Thương Mại Thế Giới

Hàn Quốc kiện Nhật Bản trước Tổ Chức Thương Mại Thế Giới

Hàn Quốc là nhà sản xuất chủ yếu trên thế giới về chíp và màn hình

Gánh xiếc bươm bướm

Gánh xiếc bươm bướm

Câu chuyện ngắn về Will, một người khuyết tật, sinh ra đã không có tay chân, trở thành một trong những diễn viên được yêu thích trong đoàn xiếc của Mendez,

Vũ điệu tuyệt vời

Vũ điệu tuyệt vời

 

Mời các bạn thưởng thức cặp đôi nam nữ với vũ điệu tuyệt vời, đòi hỏi phải có 1 sức khỏe tốt với nhiều thời gian tập luyện

Đường xưa lối cũ

Đường xưa lối cũ

Mời các bạn lắng đọng hồn mình để nhớ về những kỷ niệm êm đềm, tình tự quê hương, qua nhạc phẩm "Đường Xưa Lối Cũ" của Hoàng Thi Thơ, với tiếng đàn violon của Kelly Phạm.

Switch mode views: