Tài liệu cũ của Saigon Echo
từ 2008 - 2012
Play
Giám Đốc: Tiến Sĩ Trần An Bài
  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Gia Đình Luật Khoa Bắc Cali họp mặt ngày 5-11-2017


GIA ĐÌNH LUẬT KHOA BẮC CALI. HỌP MẶT TỔNG KẾT VỀ HỘI NGỘ MÙA THU KỲ 8 VÀ MỪNG SINH NHẬT CHO CÁC THÀNH VIÊN

giadinh luat 6
San Jose (GĐLKBC): 34 thành viên của Gia Đình Luật Khoa Bắc California đã đến tham dự phiên họp tổng kết về Dạ Tiệc Hội Ngộ Mùa Thu Luật Khoa Kỳ 8 và mừng sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh vào các tháng 10,11,12 tại tư gia của anh chị Nguyễn Vạn Bình & Mã Phương Liễu vào 4 giờ chiều ngày 5-11-2017 vừa qua.

giadinh luat 1
      Các anh trong GĐLKBC

giadinh luat 2    
   Các chị trong GĐLKBC

Trong thành phần tham dự, chúng tôi nhận thấy có Gs Quách Thị Nho cùng phu quân Nguyễn Hữu Trương, các anh Trần An Bài , Ngô Văn Tiệp,Nguyễn Vạn Bình, Phạm Mạnh Tuấn, Lê Quang Truật, Ngô Bình Kỳ,

Châu Minh Hoàng, Phạm Thanh Đồng, Phạm Bách Phi, Nguyễn Hoàng, Ngô Bỉnh Kỳ, Hà Kim Tinh,  Lê Đình Cai, Nguyễn Đình Dũng, Nguyên Trung , Phạm Quang , Phạm Bách Phi và các chị Lại Thị Mạnh Hà, Lê Minh Chúc ,Mã Phương Liễu, Dương Thị Tiến, Quách Huệ Anh, Cao Ánh Nguyệt, Trịnh Như Bằng, Nguyễn Thị Mậu Quế, Trần Mai Hương, Nguyễn Xuân Sơn, Nguyễn Thị Bạch Yến, Võ Thị Hạ, Trần Chiêu Hiền, Nguyễn Ngọc Dung , Vũ Thị Xuyến.

Mở đầu, anh Nguyễn Vạn Bình ngỏ lời cám ơn mọi người đến tham dự và nói sơ qua về nội dung của buổi họp nhằm tổng kết tài chánh, nhận xét các ưu,khuyết điểm của buổi Hội Ngộ Mùa Thu Kỳ 8 vừa qua và mừng sinh nhật cho 9 thành viên có ngày sinh vào các tháng 10,11,12.

Kế tiếp. chị Dương Thị Tiến đã trình bày tổng kết tài chánh của buổi Dạ Tiệc Hội Ngộ Mùa Thu Luật Khoa Kỳ 8 đã được tổ chức vào ngày 8-10-2017 vừa qua .
Trong phần nhận xét về những ưu điểm và khuyết điểm của ngày Hội Ngộ Kỳ 8 vừa qua, Ts Trần An Bài cho biết trong 8 kỳ tổ chức Hội Ngộ, kỳ Hội Ngộ lần nầy được xem là có tiến bộ đáng kể. Phần trang trí khá đẹp. Ban nhạc đồ sộ với 5 nhạc sĩ, âm thanh tốt. Anh chị Tuấn & Tiến lipsing thật hay trong màn song ca. Các MC rất thạo việc, Đặc san LK trình bày đẹp và nội dung giá trị. Chỉ có một khuyết điểm là phần ban nhạc trục trặt trong phần cho phát thanh CD hai bài quốc ca Mỹ-Việt. Nhưng may mắn, chúng ta đã anh Phạm Bách Phi nhanh trí  đứng ra ca cả hai bài ca nầy.

Anh Ngô Văn Tiệp cho biết trong màn nhạc cảnh “Còn Gặp Nhau” đã đạt sự thành công mà hiện rõ  nhất là sự vui nhộn của Ts Trần An Bài, tác giả của bài ca. Ngoài ra, mọi thành viên trong GĐLKBC cùng làm việc rất hoà đồng và thân thiện với nhau.

Anh Nguyễn Hữu Trương cho rằng mọi việc trong ngày Hội Ngộ  đều diễn ra tốt đẹp.

Anh Lê Đình Cai cho biết anh và chị rất vui khi gia nhập vào GĐLKBC. Trước  đây, anh thấy Ts Trần An Bài rất nghiêm nghị khi ra sinh hoạt trong cộng đồng, nhưng khi vào GĐLKBC anh thấy anh Trần An Bài rất vui vẻ và cởi mở. Anh Cai nhận thấy có một mối  tình cảm thân thiện quí báu giữa mọi người trong GĐLKBC.

Anh Phạm Mạnh Tuấn cho biết màn nhạc cảnh Còn Gặp Nhau đã được diễn ra rất vui nhộn, sôi động, Chúng ta phải cám ơn hai anh Trần An Bài, tác giả bài ca và anh Nguyễn Vạn Bình đã có công biên soạn phần nhạc cảnh.

Anh Phạm Bách Phi cho biết anh không nào quên được hình ảnh của anh Trần An Bài, vui nhộn và đứng ra làm nhạc trưởng cho phần hợp ca bài Còn Gặp Nhau.

  Anh Lê Quang Truật cho biết đội hình của nhạc cảnh có phần hơi lộn xộn vào những phút cuối làm trở ngại cho phần chụp hình tất cả mọi người trong nhạc cảnh .

Chị Nguyễn Thị Mậu Quế cho biết  đặc san Luật Khoa năm nay có hình bìa màu rất đẹp, biểu lộ tình đồng môn đáng quí. Riêng phần nhạc cảnh rất hay đã nói lên được tình đồng môn, tình vợ chồng và tình người .

Sau cùng, anh Nguyễn Vạn Bình cho biết hầu hết quan khách tham dự đều khen ngợi vì  ngày Hội Ngộ đã tạo được sự vui nhộn, đượm tình thân thiện không những cho các cựu sinh viên Luật mà cho cả các thân hữu nữa . Anh Bình cũng cho biết điều đáng nói là Hội Ngộ LK vừa qua, ngoài sự hiện diện qúi báu của ba vị giáo sư cùng nhiều cựu sinh viên đại diện cho ba trường Luật Sàigon, Huế, Cần Thơ còn có sự hiện diện các vị đại diện của 4 hội đoàn Luật Khoa đang hoạt động tại Hoa Kỳ. Anh cho biết, nhiều cựu sinh viên Luật, tuy ở xa San Jose, sau khi tham dự ,họ cho biết là sẽ cố gắng đi tham dự vào năm tới nữa.

Kế tiếp ,mọi người đã dùng buổi cơm tối gồm các món  súp, gỏi gà, bánh hỏi thịt quay,chả cá Thăng Long, ăn các trái cây cùng uống beer hoặc rượu vang, trà , cà phê do chị  Mã Phương Liễu đảm nhận.

Sau đó, mọi người đã vào tham dự phần cắt bánh mừng sinh nhật cho 9 thành viên có ngày sinh vào các tháng 10,11,12 gồm có  các anh Nguyễn Vạn Bình, Nguyễn Hoàng, Nguyễn Đình Dũng và các chị Dương Thị Tiến,Nguyễn Xuân Sơn, Nguyễn Ngọc Dung,Trịnh Như Bằng,Trần Chiêu Hiền và Nguyễn Thị Mậu Quế.


giadinh luat 3
    9 thành viên mừng sinh nhật

Mọi người đã đồng ca bài Happy Birthday chúc mừng sinh nhật cho 9 thành viên.

Dịp nầy, anh Phạm Bách Phi và chị Dượng Thị Tiến đã ca bài Ave Maria và chị Nguyễn Thị Mậu Quế ca bài 100 đoá hoa hồng giúp vui.

          Buổi họp mặt đã diễn ra thật vui và được kết thúc vào 7 giờ 30 tối cùng ngày./.

Switch mode views: